Về GAGGIA

                                             

Gaggia Milano là một thương hiệu máy pha cà phê của Ý. Là một trong những nhà sản xuất máy pha cà phê lâu đời nhất và cũng là một trong những thương hiệu máy pha cà phê được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Gaggia có trụ sở chính tại Milan, Ý. Thương hiệu máy pha cà phê Gaggia gồm hai dòng Máy pha cà phê tự động từ hạt và máy pha cà phê bán tự động cho gia đình, tiêu biểu nhất phải kể đến biểu tượng máy pha cà phê Gaggia Classic. Gaggia được biết đến với việc tạo ra những chiếc máy pha cà phê chất lượng cao với độ bền và khả năng tạo ra cà phê espresso ngon. Máy pha cà phê Gaggia là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê cà phê muốn có một chiếc máy pha cà phê có thể tạo ra cà phê espresso ngon tại nhà.

Lịch sử hình thành

Vào năm 1947 Gaggia được thành lập bởi Achille Gaggia. Achille Gaggia là một kỹ sư người Ý – người đã nộp bằng sáng chế ra một hệ thống bơm áp suất mới cho máy pha cà phê vào năm 1938. Hệ thống bơm áp suất mới này là một cuộc cách mạng trong cách pha cà phê. Nó cho phép tạo ra cà phê espresso ngon hơn, với lớp crema dày và mịn.

Năm 1948, máy pha cà phê Gaggia đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Và nhanh chóng trở nên phổ biến và được coi là một trong những máy pha cà phê quan trọng nhất trong lịch sử.

Gaggia tiếp tục phát triển và mở rộng trong những năm qua. Công ty hiện sản xuất một loạt các máy pha cà phê, từ máy pha cà phê bán tự động cơ bản đến máy pha cà phê tự động cao cấp. Gaggia là một trong những thương hiệu máy pha cà phê hàng đầu thế giới và được biết đến với chất lượng xây dựng cao, độ bền và khả năng tạo ra cà phê espresso ngon.

Năm 1999, Gaggia chính thức sáp nhập với Seaco. Thương vụ sáp nhập này đã giúp cả hai hãng máy pha cà phê Gaggia và Seaco mở rộng thị phần của mình trên toàn thế giới. Và cả hai thương hiệu đã có mặt trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2016, máy pha cà phê Gaggia chính thức được ProCaffe phân phối chính hãng tại Việt Nam.

0931859878
Liên hệ