CÔNG NGHỆ MÁY PHA CÀ PHÊ GAGGIA

Dao xay 100% bằng gốm sứ có thể điều chỉnh độ mịn

Trong quá trình xay, ma sát nhiều khiến nhiệt độ dao xay tăng lên, dễ dẫn đến hiện tượng cháy, khét cà phê. Máy pha cà phê Gaggia sử dụng dao xay bằng gốm sứ có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này, bởi chất liệu sứ giúp duy trì việc xay liên tục mà không bị quá nhiệt. Kết quả tạo nên những tách cà phê giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon.

Có chế độ ủ cà phê (Pre-Brewing)

Body và hương vị độc đáo của mỗi tách espresso sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn nhờ quá trình ủ cà phê. Sau bước phun nước nóng, sẽ có khoảng thời gian vài giây để giúp bột cà phê nở đều. Tiếp đó, chu trình ép cà phê với áp lực nước mạnh hơn sẽ chiết xuất được hết tất cả mùi vị tinh túy của cà phê ra bên ngoài. Dù là máy pha cà phê tự động nhưng Gaggia vẫn trang bị công nghệ Pre-Brewing cho một số dòng cao cấp như: Gaggia Accademia, Gaggia Cadorna Prestige, Gaggia Magenta Prestige,…

Công nghệ đánh sữa tiên tiến

Máy pha cà phê cappuccino tự động Gaggia có bình chứa sữa tích hợp bộ đánh sữa tự động làm cho lớp bọt sữa dày gấp đôi những máy thông thường. Đặc biệt có thể loại bỏ những bọt khí lớn, tạo nên lớp foam sữa hoàn hảo, ở nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh đó, khi không cần dùng bình sữa nữa, bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản phần sữa còn lại cho những lần dùng tiếp theo, tiện lợi, tránh lãng phí sữa cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cối ép có thể tháo rời

Cối ép vốn là trái tim của máy pha cà phê, làm sạch cối ép thường xuyên sẽ giúp tách cà phê thơm ngon hơn, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng và đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Máy pha cafe tự động Gaggia có bộ cối ép có thể tháo rời dễ dàng và rửa trực tiếp dưới vòi nước bình thường, thuận tiện cho quá trình vệ sinh.

Làm sạch tự động

Sau mỗi lần thực hiện các món uống nền sữa như latte, cappuccino,… máy sẽ hỏi bạn có muốn vệ sinh bộ đánh sữa hay không. Công đoạn làm sạch này sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn tự động, đảm bảo các món uống nền sữa sẽ luôn thơm ngon mà không lẫn vị ôi chua. Ngoài ra, định kỳ máy pha cafe Gaggia sẽ nhắc nhở tẩy cặn và hướng dẫn từng bước thông qua màn hình.

Điều chỉnh lượng cafe trong những lần phaOptiaroma

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh độ đậm/nhạt của cà phê dựa trên lượng cà phê cho mỗi lần pha, mang đến những tách espresso có hương vị độc đáo theo “gu” riêng của bạn.

Lựa chọn cà phê bột

Máy pha cà phê tự động Gaggia được tích hợp 1 hộc nhỏ để chứa cà phê bột. Tính năng tuyệt vời này rất thích hợp với những ai mẫn cảm với caffeine mà vẫn muốn thưởng thức cà phê, vì bạn có thể cho cà phê decaf vào hộc này.

Van điện từ (solenoid)

Một số dòng máy bán tự động của Gaggia như máy pha cà phê Gaggia Classic Pro, Gaggia Classic 30,…  được trang bị công nghệ van điện từ 3 chiều đảm bảo kiểm soát liên tục áp lực nước bên trong ngăn chứa bộ lọc. Sau khi quá trình pha cà phê kết thúc, nó đảm bảo cho bã cà phê khô hoàn hảo, giúp việc loại bỏ và làm sạch dễ dàng hơn.

Tay cầm chuyên nghiệp ổn định nhiệt độ tốt

Với kết cấu dày từ đồng mạ crôm, tay cầm chuyên nghiệp sẽ truyền và giữ nhiệt tốt, ổn định hơn hẳn loại phổ thông. Đi kèm với tay cầm của máy là 2 phin lọc để pha một hoặc hai tách cà phê. Bên cạnh đó, máy còn có loại phin đặc biệt gọi là E.S.E pod (easy serve Espresso). (Gaggia Classic Pro, Gaggia Classic 30,…)

Tính năng tăng cường crema

Nhờ tích hợp bộ lọc đặc biệt (Crema Perfetta filter holder) tại phin lọc, mà espresso được pha từ Gaggia Gran Deluxe càng hoàn hảo hơn với lớp crema (váng cafe) lâu tan và dày mịn. Đối với một tách espresso, ngoài hương vị thì lớp crema dày mịn là một trong những điều kiện quyết định chất lượng cafe.

0931859878
Liên hệ