Saeco Việt Nam thực hiện dịch vụ bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

–        Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi).

–        Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Procaffe bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Procaffe, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

–        Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

–        Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1.    Nhận hàng trực tiếp tại Procaffe Showroom

–        Với những khách hàng đến mua hàng tại showroom, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

–        Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

–        Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Riêng hóa đơn tài chính đối với khách hàng không ở TPHCM, chúng tôi sẽ cung cấp sau (nếu có yêu cầu)

2.    Nhân viên giao hàng tại nhà khách hàng

–        Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhân viên Procaffe sẽ giao hàng tại một địa chỉ Quý khách (nếu yêu cầu).

–        Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện với chi phí phát sinh ngoại tỉnh do khách hàng chi trả (nếu khách hàng yêu cầu).

–        Thông thường khách hàng tại TPHCM, Hà nội đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng sau 01 ngày làm việc nhưng không quá 03 ngày làm việc.

–        Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

–        Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

–        Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển + phí phát sinh khác (nếu có)).

–        Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty chúng tôi hoặc phải chuyển hàng đi ngoài tỉnh TP. HCM hay Hà nội, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

–        Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3.    Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

–       Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp chúng tôi không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

–       Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

–       Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường với chi phí do khách hàng chi trả, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

·         Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày làm việc,

·         Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày làm việc

–     Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4.    Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

–     Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

–     Procaffe sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

–     Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

–     Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ chúng tôi) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

5.    PHÍ GIAO HÀNG

5.1   Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

–       Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt…) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

–       Với đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển đi trong nội thành TP. Hà Nội hoặc TPHCM là 60.000 VNĐ (Sáu mươi nghìn đồng chẵn) hoặc mức phí khác do hai bên thỏa thuận;

–       Với đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành.

5.2 Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giá bán chưa gồm phí giao hàng ngoại tỉnh TPHCM và Hà nội. Mức phí phụ thu chuyển chậm tối thiểu thông thường như dưới đây. Trường hợp phí vận chuyển cao hơn mức tối thiểu này, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho quý khách. Lưu ý mức phí phụ thu này chưa bao gồm phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng ngoại tỉnh (nếu có)

–       Với đơn hàng máy trị giá dưới 80 triệu Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển là 250.000 VNĐ

–       Với đơn hàng cà phê dưới 3.000.000 VND, Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển là 100.000 VND

–       Với đơn hàng trị giá từ máy từ 80 triệu hoặc đơn hàng cà phê từ 3.000.000 VNĐ trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

0931859878
Liên hệ